W88 Line ตอบทุกคำถามแก้ปัญหาการเดิมพัน ติดต่อเลยผ่านไลน์ 24 ชั่วโมง

ก่อนหน้านี้ได้แนะนำการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า W88 ผ่านห้องช่วยเหลือสด เพื่อทำการสอบถามปัญหาต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมงไปแล้ว และบทความนี้จะมาแนะนำการติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ผ่านระบบ w88 line ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกรวดเร็วเช่นกัน

ลิ้งค์เข้าสู่ W88  :   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

สอบถามปัญหาผ่าน w88 line 24 ชั่วโมง

หลังจากที่ W88 เปิดให้ผู้เล่นสมัครเป็นสมาชิกและใช้เงินด้วยสกุลเงินจริงเดิมพันได้จากโทรศัพท์มือถือ ซึ่งแม้จะสะดวกสบาย ใช้งานง่าย ผู้เล่นใหม่มักสับสนกับวิธีการทำงานของเว็บไซต์หรือการเดิมพันในรูปแบบต่างๆ ดังนั้นเราจึงมีทีมแก้ปัญหาคอยสนทนาผ่านระบบอัตโนมัติคอยบริการ

w88 line-1

ติดต่อ line แทนห้องแชทสด

โดยทั่วไปเว็บไซต์จะแนะนำสมาชิกให้ติดต่อสอบถามผ่านฝ่ายบริการลูกค้าของ W88 ซึ่งจะตอบกลับข้อความของคุณภายใน 2 นาที และสามารถสอบถามวิธีใช้งานและข้อมูลเบื้องต้นได้ทั้งหมด

นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องการเงิน ทั้งระบบฝากเงิน ถอนเงิน การเดิมพันใน คาสิโนสด หรือแม้แต่ปัญหาลืมพาสเวิร์ดก็สามารถข้อความช่วยเหลือกับพนักงานในห้องช่วยเหลือสดได้เลยเช่นกัน

อย่างไรก็ดี หากไม่สะดวกเรามีอีกวิธีที่จะแนะนำนั้นคือการติดต่อทีมงานผ่านแอพลิเคชั่น Line W88 ซึ่งเป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย และเข้าใช่งานได้สะดวกรวดเร็ว

วิธีติดต่อผ่าน Line

สมาชิกที่ต้องการแอดไลน์ ของเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ W88 สามารถเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ก่อนเป็นอันดับแรก

w88 line-2

จากนั้นเพียงแค่สแกน QR Code ที่ฝั่งซ้าย-ขวาของหน้าจอ หรือหากหาไม่เจอสามารถเลื่อนหน้าจอลงมาล่างสุดจะพบกับคำว่า “ติดต่อเรา” ให้กดเข้าไปได้เลย สมาชิกจะพบกับช่องทางการติดต่อเว็บไซต์มากมายหลายรูปแบบ

w88 line-3

หากสมาชิกไม่สะดวกที่จะต้องเข้ามาใช้งานในเว็บไซต์ และมีเพียงโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถติดต่อสอบถามปัญหาได้เช่นกัน เพียงแค่แอด Line ผ่านระบบ QR Code หรือแอดด้วย ID @w88info

ช่องทางติดต่ออื่นๆ

นอกจากนี้มีวิธีอื่น ๆ ที่ผู้ใช้สามารถแจ้งข้อกังวลและข้อความค้นหาได้ วิธีการอื่น ๆ ในการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่ W88 อยู่ที่ด้านล่างขวาของหน้า

นอกเหนือจากตัวเลือกการแชทสดผู้ใช้สามารถโทรไปยังหมายเลขสายด่วนของ W88 ข้างสัญลักษณ์รูปโทรศัพท์ หรือช่องทางติดต่ออื่นๆ อีกมากมายที่สามารถแก้ปัญหาการใช้งานให้กับสมาชิกได้อย่างรวดเร็วทั้งช่องทางอีเมล์หรือSKYPEก็สามารถติดต่อได้

w88 line-4

ข้อสรุป

หากสมาชิกพบปัญหาในการใช้งานที่เว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการฝากเงิน ถอนเงิน ระบบการใช้งานมีปัญหา ไม่สามารถล็อกอินเข้าใช้งานได้ หรือพบปัญหาอื่นๆ ติดขัดสามารถสอบถาม w88line หรือห้องช่วยเหลือสด ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อหาวิธีแก้ปัญหาและช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว

Comments are closed.