W88 Download แนะนำวิธีดาวน์โหลด – ติดตั้งแอพพลิเคชั่น W88 Android และ iOS

เว็บไซต์ W88 ถือเป็นหนึ่งในเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ ที่มีความน่าเชื่อถือและมั่นคงสุดในไทย โดยเปิดบริการในเวอร์ชั่นมือถือด้วย และวันนี้บทความ w88 download เราจะมาแนะนำวิธี ดาวน์โหลด ติดตั้ง แอพพลิเคชั่น  ทั้งระบบ Android และ iOS

ลิ้งที่เข้าถึง W88:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

แนะนำวิธีดาวน์โหลด และติดตั้งแอพพลิเคชั่น

การใช้งาน W88 ในเวอร์ชั่นมือถือจะช่วยให้สมาชิกได้รับความสะดวกรวดเร็ว สามารถวางเดิมพันได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่สมาชิกมีโทรศัพท์มือและสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่เข้าถึง โดยสามารถผ่านแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานได้ทั้งระบบ ANDROID และ IOS

สะดวกใช้ได้ทั้ง Android และ iOS

แอพพลิเคชั่น W88 มีความเสถียรมากที่สุดและทำให้ไม่ต้องเจอปัญหาเว็บไซต์ล่มเหมือนการใช้งานเบราเซอร์ และที่สำคัญแอพพลิเคชั่นนี้สร้างขึ้นโดยทีมงานคุณภาพรองรับได้ทั้งระบบ Android และ iOS เพียงเข้าดาวน์โหลดและติดตั้งบทมือถือ ก็จะใช้งานใช้งาน w88 mobile เดิมพันผ่านมือถือเล่นง่ายทั้งฟุตบอล คาสิโนออนไลน์ w88 ได้เลย 24 ชั่วโมง

วิธีติดตั้งแอพฯ W88 ระบบ Android

วิธีติดตั้งแอพพลิเคชั่น W88 ในระบบ Android ค่อนข้างง่ายสมาชิกสามารถทำตามขั้นตอนในรูปภาพตัวอย่างได้เลยดังนี้

 • เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ w88 ผ่านมือถือ ระบบจะแนะนำแอพลิเคชั่น w88 Lite ให้โหลดทันที

 • เลือกแอพลิเคชั่น w88 lite

       

 • คลิ๊กที่ “ดาวน์โหลด” ที่เมนูด้านล่าง และกด Install เพื่อยืนยัน

 • หลังติดตั้งเสร็จแล้วกดเปลี่ยนภาษาไทยที่ Imformation และ Language

           

 • จากนั้นสมาชิกใหม่คลิ๊กเข้าสู่ระบบ เพื่อร่วมสนุกได้เลย !

วิธีติดตั้งแอพฯ W88 ระบบ iOS

วิธีติดตั้งแอพพลิเคชั่น W88 ระบบ iOS เพียงแค่สมาชิกเข้าไปที่เว็บไซต์ที่นี่ >> W88 << เพื่อดาวน์โหลด จากนั้นทำการเปลี่ยนภาษาให้เป็นภาษาไทยก่อน ดูได้จากภาพในลำดับที่2-3และ4 เมื่อเปลี่ยนภาษาแล้วคลิ๊กเลือกการดาวน์โหลดตามภาพที่5-6 จากนั้นคลิ๊กเข้าสู่ระบบตามภาพที่7-8

 

จากภาพที่ 9 เมื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่นเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะเปิดใช้งานสมาชิกจะต้องไปตั้งค่าการเข้าถึงของอุปกรณ์ก่อน ตามภาพที่10-11-12-13-14 และ 15 ตามลำดับ จากนั้นภาพที่16 เมื่อตั้งค่าเรียบร้อยแล้ว คลิ๊กเปิด แอพพลิเคชั่นและสมัครสมาชิกตามตัวอย่างภาพที่17-18 ได้เลย

W88 LITE แอพฯ ใหม่สำหรับ Android

นอกจากแอพลิเคชั่น W88 เวอร์ชั่นปกติแล้ว เว็บไซต์ของเรายังได้เอาใจสาวกAndroid ที่โทรศัพท์มือถืออาจจะไม่ได้สเปคแรงมาก ด้วยการจัดทำแอพพลิเคชั่นเวอร์ชั่นใหม่ภายใต้ชื่อ Android W88 Lite ที่ปรับให้มีฟีเจอร์การใช้งานน้อยลง เพื่อให้เล่นได้ไวและไหลลื่นมากขึ้นที่สำคัญโหลดเกมต่างๆ ได้ไวขึ้นแบบไม่กระตุกด้วย

หากสมาชิกท่านไหนทดลองโหลดแอพพลิเคชั่น W88 ในเวอร์ชั่นปกติไปแล้วพบว่าการใช้งานยังติดขัด เนื่องจากสเปคเครื่องไม่รองรับหรือไม่ได้สูงแบบIOS ลองเพิ่มอรรถรสให้การเดิมพันแบบไม่มีสะดุด ดาวน์โหลด Android W88 Lite ได้แล้วที่ >> W88 <<

ข้อสรุป

บทความ w88 download น่าจะตอบคำถามที่สมาชิกหลายท่านยังสนใจว่า Android W88 Lite เวอร์ชั่นใหม่ดีอย่างไรก็ ตอบแยกได้เป็นข้อๆ เลยว่า เป็นเวอร์ชั่นที่ปรับให้มีฟีเจอร์การใช้งานน้อยลง เพื่อให้เล่นได้ไวขึ้น สมาชิกสามารถเข้าชมแอฟได้โดยไม่ต้องล็อกอินก่อน สะดวกสุดๆ โหลดเร็วขึ้น และ รูปแบบการดีไซน์ที่ดีขึ้น

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Comments are closed.