3 สูตรรูเล็ต w88 จากผู้เล่นมือโปร – ทริกเล่นง่ายๆ ใช้งานได้จริง

หลังจากสมาชิกใหม่ของ W88 ได้ทราบวิธีการเล่น รูเล็ต ออนไลน์ แบบเบื้องต้นไปแล้ว บทความนี้จะมาแนะนำ สูตรรูเล็ต w88 ซึ่งถือเป็นเคล็ดลับเด็ดของผู้เล่นมือโปรที่นักเดิมพันมือใหม่สามารถเรียนรู้แล้วทำตามได้ง่ายๆ เพื่อผลตอบแทนที่มีสิทธิ์จะได้มากขึ้น

ลิ้งค์เข้าสู่ W88 :   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

แนะนำ 3 สูตรรูเล็ต w88_01

เชื่อว่านักเดิมพันทุกคนต่างกำลังมองหาเทคนิคการเล่นที่สามารถพิชิตเกมต่าง เพื่อรับเงินรางวัลใน คา สิ โน ออนไลน์ ได้ง่ายมากขึ้น ฉะนั้นแล้วบทความนี้จะมานำเสนอเทคนิคการเล่นรูเล็ตที่ไม่เหมือนใครที่ได้ถ่ายทอดออกมาจากนักพนันผู้มีประสบการณ์ โดย W88 ได้คัดเอา 3 เทคนิคที่ดีที่สุดในการเล่นรูเล็ต มาฝากผู้เล่นดังนี้

แจก 3 สูตรรูเล็ต w88 ทำเงินง่ายๆ

1. ลองเสี่ยงแทงเลข 0

แนะนำ 3 สูตรรูเล็ต w88_02

เป็นสูตรที่หลายคนมองข้ามและถึงแม้โอกาสที่จะออกเป็น 0 จะน้อยมาก แต่หากผู้เล่นมีงบอยู่ 1,000 บาท การเดิมพันที่เลข 0 อย่างน้อย 50 บาท เพื่อประกันความเสี่ยงไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ลำบากมากเกินนัก

ที่สำคัญการเดิมพันการเลข 0 ในเกมรูเล็ต หากว่าโชคดีในรอบเดิมพันดังกล่าววงล้อดันหมุนไปออกที่เลขนี้พอดี ก็หมายความว่า มีโอกาสที่จะได้เงินมากถึง 35 เท่า หรือคิดง่ายๆ 50*35 = 1,750 บาทเลยทีเดียว

2. เลือกแทงคู่หรือคี่

tricks-on-roulette-01

ในตารางการเดิมพันรูเล็ต จะมีช่องให้เดิมพันหลายช่องโดยช่องที่ผู้เล่นนิยมวางเดิมพันและออกง่ายที่สุดคือ การแทงตัวเลขคู่หรือ เลขคี่ เนื่องจากในตารางเดิมพันจะมีตัวเลข 1-36 ดังนั้นโอกาสที่จะออกเลขคู่หรือคี่ จึงมีเพียง 2 โอกาส หรืออยู่ที่ 50/50 เท่านั้น

นอกจากนี้การแทงกลุ่มตัวเลขก็เป็นอีกแนวทางที่ได้รับความนิยมเช่น กลุ่มแรก 1-18 หรือ กลุ่มหลัง 19-36 และถึงแม้ค่าตอบแทบจะต่ำแต่โอกาสชนะง่ายกว่า เนื่องจากโอกาสชนะอยู่ที่ 2 โอกาสเช่นกัน

3. แทงตรงข้าม

tricks-on-roulette-02

อย่างที่ทุกคนทราบว่า ใน คาสิโนออนไลน์ w88 การทายเลขให้ถูกเพียงเลขเดียวว่า จะออกเลขอะไรเป็นเรื่องที่ยากมาก ดังนั้นนักเดิมพันมากประสบการณ์ถึงเลือกทองในมุมกลับกัน โดยให้ผู้เล่นเลือกเลขเอาไว้ในใจ 1 เลข จากนั้นเราแทงทุกเลขที่เราไม่ได้เลือก เช่น หากเราเลือกเลข 30 ไว้ในใจ ให้เราแทงทุกเลขที่ไม่ใช่เลข 30

ผลที่เกิดขึ้นไม่ว่ารูเล็ตจะออกเลขใดก็ตาม ขออย่าให้เป็นเลข 0 กับเลข 30 ก็พอ เพียงเท่านี้เราก็ได้เงินแล้ว แต่การเล่นลักษณะนี้ผู้เล่นต้องทุนในการเล่นสักนิด แต่ก็แต่ก็เป็นวิธีที่ลดความเสี่ยงได้มากที่สุดเช่นกัน

ข้อสรุป

หลังจากแนะนำ สูตรเด็ดรูเล็ต w88 หวังว่าไม่ยากและคงพอเข้าใจมากขึ้น โดยสำหรับมือใหม่อาจจะต้องศึกษาเพิ่มเติมสักนิดแต่รับรองไม่อยากเกินไปแน่นอน และหากนักพนันสนใจเดิมพันกับ W88 เริ่มต้นสมัครเพื่อรับโบนัสและฝากเงินเริ่มต้นทดลองเล่นได้เลย และหากพบปัญหาเรามีทีมเจ้าหน้าที่พร้อมช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Comments are closed.