สาวเซ็กซี่ 2019

รวมอัลบั้มภาพ สาวสวย สาวเซ็กซี่ 2019 รูปพริตตี้ รวมรูปนักศึกษา มากมายหลากหลายสไตล์

โอชิโนะ ฮาระ สาวเซ็กซี่สไตล์ญี่ปุ่น – กลับมาลุคใหม่ ผมสั้น คัพจี

Japanese sexy girl เชื่อว่า สาวกสาวงามจากแดนปลากดิบน่าจะคุ้นชื่อของ โอชิโนะ ฮาระ สาวเซ็กซี่สไตล์ญี่ปุ่น เป็นอย่างดีอยู่แล้วกับตำแหน่งเรซควีน ดีกรีนางแบบกราเวียร์ โดยอัลบั้มนี่ที่เรานำมาฝากกัน สาวสวยวัย 25 […] Continue reading →

ปาร์ค จุงยุน สาวสวยเกาหลี เจ้าเก่า บีกินี่สีสด ถูกใจผู้ชายสายหวาน

Park Jeong Yoon มั่นใจได้ว่า หากหนุ่มๆ ได้ยินชื่อของ ปาร์ค จุงยุน สาวสวยเกาหลี น่าจะพอจำได้กับสไตล์การถ่ายแฟชั่นในชุดบิกินี่ริมทะเล พร้อมแบ็กกราวแสงแดดและท้องฟ้าสดใสเป็นเอกลักษณ์ โดยเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เธอเพิ่งฝากผลงานเด่นกับ […] Continue reading →

ลี ฮีอึน สาวสวยเกาหลี ที่สุดในรุ่น บราดำสุดเซ็กซี่เซตนี้ห้ามพลาด

เรียกว่า เป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ กันดีอยู่แล้วสำหรับ ลี ฮีอึน สาวสวยเกาหลี ที่มีขาที่เรียวสวยเป็นจุดขาย โดย เธอเคยโด่งดังจากผลงานการถ่ายชุดชั้นใน และถูกวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมในช่วงปีที่ผ่านมา […] Continue reading →

Lee Chae Eun สาวสวยเกาหลี เจ้าแม่ชุดชั้นใน 2 เซตใหม่ใหญ่กว่าเดิม

Lee Chae Eun นางแบบ สาวสวยเกาหลี ยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง หลังจากเคยถ่ายแบบชุดชั้นในแนบเนื้อให้แฟนๆ ประทับใจกันไปแล้ว เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา […] Continue reading →

แม่บ้าน สาวสวยเกาหลี ชิน แจอึน พอใส่บราแล้วก็เด่นไม่เป็นรองใคร

ได้รับกระแสนิยมได้ดีทีเดียวสำหรับ สาวสวยเกาหลี ชิน แจอึน ที่เปลี่ยนลุคจากการโพสต์ภาพแนวเดิมๆ ในชุดบิกินี่ หรือชุดชั้นในที่เคยเห็นจนชินตา มาใส่ชุดคอสเพลย์แนวแม่บ้านสุดเซ็กซี่สีดำ ซึ่งนอกจากหุ่นที่เป๊ะไม่มีเปลี่ยน อีกสิ่งที่ยังเป็นจุดเด่นของ […] Continue reading →

นักวิ่ง สาวเซ็กซี่ ‘เมเปิ้ล’ พรนิภา วิ่งยังไง.. ทำไมหัวใจพองโต!!

ช่วงปีหลังมานี้กระแสการวิ่งในเมืองไทยเป็นที่นิยมสูง และสาวๆ ก็เริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการวิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ หนึ่งในนั้นคือ ‘เมเปิ้ล’ พรนิภา วาณิชวิเศษกุล นักวิ่ง สาวเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ […] Continue reading →

ฮาน กาอึน สาวสวยเกาหลี – เซ็กซี่ตลอดกับสไตล์ชุดคอสเพลย์ขยี้ใจชาย

ฮาน กาอึน สาวสวยเกาหลี สุดเซ็กซี่ ถือเป็นนางแบบและพริตตี้ชื่อดังโดยสร้างชื่อให้แฟนคลับทั่วโลกทั้งชายและหญิงรู้จักในฐานะนางแบบสาวสไตล์คอสเพลย์กับชุดแฟนตาซี ที่มีหุ่นสุดอึ๋มที่ครองใจหนุ่มๆ ทั่วเอเชีย ส่วน ไฮไลต์สำคัญของสาวพริตตี้เกาหลีรายนี้ เธอได้ถูกรับเชิญให้เข้าร่วมการประชาสัมพันธ์งานแข่งรถ […] Continue reading →

รอยยิ้มที่หายไปของ ‘ซอลลี่’ – สาวสวยเกาหลี ผู้ก่อกบฏต่อโลก K-pop

ความโด่งดังและสปอตไลท์บนฉากหน้าของอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีใต้ ความจริงแล้วอาจเป็นภัยเงียบที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้เงาดำหลังเวที เมื่อ ซอ ล ลี่ สาวสวยเกาหลี อดีตสมาชิกวงเอฟเอ็กซ์ f(x) ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงและจากโลกนี้ไปด้วยวัยเพียง 25 […] Continue reading →

สาวเซ็กซี่น่ารัก เมย์ ศิตาภา – น่ารักสดใส ย้อนวัยในชุดนักเรียน

สาวเซ็กซี่น่ารัก เมย์ ศิตาภา-1 อัลบั้ม สาวเซ็กซี่2019 สัปดาห์นี้จะพามาพบกับ สาวเซ็กซี่น่ารัก เมย์ ศิตาภา อรรถบุรานนท์ อีกหนึ่งสาวสวยเกิร์ลกรุ๊ปที่เคยโด่งดังจากโครงการ G-junior ในค่าย […] Continue reading →