รวมคลิปตลก 2019

จะอายไหม? คุณพ่อน่ารักแต่งชุดแฟนซี รอรับลูกๆ กลับจากโรงเรียน

are-you-shy-cute-father เป็นอีกหนึ่งไอเดียการรอรับเด็กๆ กลับจากโรงเรียนที่แสนอบอุ่น เมื่อคุณพ่อสุดน่ารักแต่งตัวในชุดแฟนซี ออกมายืนรอลูกๆ ทั้ง 4 คน ที่หน้าบ้านตอนเย็นทุกวัน โดยคลิปวิดิโอน่ารักนี้จาก W88 […] Continue reading →

จะเป็นยังไง ..เมื่อนักฟุตซอลออสซี่ ต้องโชว์ทักษะการเล่น X-O

what-will-happen-Aussie-Futsal-players-show-playing-skill ว่ากันว่า ความคิดสร้างสรรค์เป็นจุดเริ่มต้นที่ไม่สิ้นสุด และนี่เป็นอีกคลิปที่เกิดจากไอเดียการแข่งโชว์ทักษะฟุตซอลผสมผสานกับการเล่นเกมกระดาน X-O ของทีมฟุตซอล ซึ่งผลจะเป็นอย่างไรและน่าสนุกแค่ไหน W88 นำมาฝากให้ติดตามกันได้เลย สำหรับคลิปนี้ เผยแพร่โดยแฟนเพจ […] Continue reading →

อย่ายุ่งกับเด็กผม! คลิปน้องหมาน่ารักปกป้องเด็กน้อยจากภัยคุมคาม

cute-dog-protect-young-child-from-threats เป็นอีกคลิปน่ารักๆ ที่ชวนอมยิ้มได้ตามๆ และได้ W88 ไม่พลาดที่จะนำคลิปของสุนัข ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์ที่สัญชาตญาณรับรู้ภัยคุกคามดีที่สุด พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องเด็กน้อยในครอบครัวให้พ้นจากอันตราย ที่ผ่านมา หลายบ้านอาจยังกังวลเรื่องสุนัขจะทำอัตตรายให้กับเด็กทารกได้ แต่คลิปนี้จะแสดงให้เห็นว่า […] Continue reading →

โคตรทึ่ง! เด็ก 13 โชว์เพลงดาบน้ำท่วม – ฟันแอปเปิ้ลไม่ขาดแต่น้ำกระจาย

Baby-13-shows-swords-flooding-song งานนี้ W88 คิดว่า ต้องมีคนรับผิดชอบแล้วล่ะ เมื่อ ZICO Fishing CLUB แฟนเพจสมาคมนักตกปลาจากสาธารณรัฐเช็ก โพสต์คลิปสุดฮาของเจ้าหนูเดวิด […] Continue reading →

ไหนใครตกเป็นทาสแมว! – ชม 18 วิธี ใช้เจ้าเหมียวที่มีให้เกิดประโยชน์

Watch-18-ways-to-use-useful-cat เคยมีคนบอกว่า แมวเป็นสัตว์ที่มีนิสัยขี้เล่น ขี้อ้อน แถมยังขี้เซา เอาแต่กินและนอน บางครั้งก็ดูเฉยเมยใส่เจ้าของ แต่ด้วยความน่ารักตรงนี้ทำให้หลายคนยอมตกเป็นทาสแมวไปง่ายๆ อย่างไรก็ตาม คลิปนี้จากเพจ “มหึแมว” […] Continue reading →

นับถือยอดคุณพ่อแห่งปี โชว์ฝีมืองานช่าง สร้างเครื่องเล่นให้ลูกสาวเองกับมือ

ความฝันส่วนใหญ่ของเด็กคงหนีไม่พ้นการมีเครื่องเล่นเจ๋งๆ ในสนามเด็กเล่น หรือมีพื้นที่วิ่งเล่นไล่จับกับเพื่อนเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว ดังนั้นเมื่อมีครอบครัวคุณพ่อคนเก่งจึงจัดโชว์ฝีมืองานช่าง สร้างเครื่องเล่นและสนามเด็กเล่นเล็กๆ ให้กับลูกสาวตัวเอง ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์จากแฟนเพจ Adalia Rose ถูกแชร์อย่างต่อเนื่องและมีผู้รับชมไปแล้ว […] Continue reading →

ฟุตบอลคือเพื่อน! แข้งลิเวอร์พูล-เชลซี เล่นบอลกับเด็กพิการไร้ขาก่อนเตะซูเปอร์คัพ

Football-is-a-friend-Liverpool-Chelsea มีคนบอกว่า ฟุตบอล คือ เพื่อน และมิตรภาพในโลกลูกหนังก็ไร้พรมแดน เป็นกีฬาสากลที่เข้าถึงง่ายเชื่อมโลกเข้าด้วยกันโดยไม่มีการแบ่งแยกเชื้อชาติ ศาสนา ชนชั้น และสีผิว ซึ่งก่อนเกมยูฟ่า […] Continue reading →

ผมนี่ระแวงไปหมดละ.. ‘นิกกี้’ คนกลัวไก่ – จะเป็นไงเมื่อต้องไปซูเปอร์หม่ำ

Nikki-people-afraid-of-chickens เป็นอีกหนึ่งตอนที่มีเรตติ้งและยอดวิวทาง Youtube ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว สำหรับรายการ “ซูเปอร์หม่ำ Super Mum” เมื่อได้ “นิกกี้” ณฉัตร […] Continue reading →

น้องหมาก็หล่อได้ สัมผัสประสบการณ์ – พาซามอยด์ ตัวเก่งเข้ากรุมมิ่งครั้งแรก

The-dog-can-be-handsome คลิปนี้สำหรับคนรักน้องหมาโดยเฉพาะ เมื่อ Mochamilk ช่อง Youtobe สำหรับคนชื่นชอบสุนัขชื่อดังจากเกาหลีใต้ซึ่งมีผู้ติดตามเกือบ 3 แสนคน ได้ถ่ายทอดเรื่องราวการพาเจ้า Wooyoo […] Continue reading →

เบื้องหลังความยิ่งใหญ่ ชมการเตรียมรถแห่แชมป์ยุโรปสมัยที่ 6 ของหงส์แดง

Behind-the-grandeur-Watch-the-preparations สัปดาห์ที่แล้วสาวก “เดอะ ค็อป” ได้ฉลองแชมป์ยุโรปไปแล้วยอย่างยิ่งใหญ่ จากผลงานที่ลิเวอร์พูล เอาชนะสเปอร์ส 1-0 ในรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก […] Continue reading →