รวมคลิปตลก 2020

รวมคลิปฮา ๆ จากเกมกีฬานานาชาติ ช็อตเฟล ๆ แบบไม่ตั้งแต่ขำกรามค้าง

Funny SPORTS FAILS Compilation เปลี่ยนบรรยากาศมาดูความฮาจากเกมกีฬากันบ้าง เชื่อว่าเป็นอีกประเภทที่มีช็อตเฟล ๆ แบบไม่ตั้งใจ แต่สร้างเสียงหัวเราะได้สุดจริง ๆ วันนี้ w88 มี คลิปตลก 2020 […] Continue reading →

รวมความฮา ช็อตเฟล ๆ ขำ ๆ จากต่างแดน สร้างเสียงหัวเราะไม่ได้น้อย

ดูเหมือนคนไทยไม่ใช่คนตลกชาติเดียวเสียแล้ว เพราะว่าต่างชาติก็นิยมทำอะไรฮา ๆ เพื่อสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างเช่นกัน วันนี้ w88 มี คลิปตลก 2020 รวมช็อตความเฟลและความฮาปนเอ็นดูเบา ๆ […] Continue reading →

จุดตรวจโควิด-19 ปลอดภัยไว้ก่อน ถ้าจะป้องกันก็ต้องทำกันขนาดนี้ !?!

หลังจากไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักมาตั้งแต่ต้นปี ทำให้หลายที่ต้องมีมาตรการสาธารณสุขที่เข้มงวดเพื่อป้องกันและฆ่าเชื้อโรค โดย คลิปตลก 2020 จากเพจ GrabFood.PH เป็นมาตรการแบบสูงสุดที่ตรวจเข้มผู้เดินทางเข้าออกหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ประเทศฟิลิปปินส์ งานนี้เรียกว่า ทั้งซัก […] Continue reading →

สายหูฟังเป็นเหตุ! ทั้งขำทั้งสงสาร เจ็บไม่กลัวแต่อายมากกว่า

เป็น คลิปตลก 2020 ที่ทั้งฮาทั้งสงสาร จากแฟนเพจ นาทีฉุกเฉินออนไลน์ ซึ่งเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ เมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา นี้เอง โดยในคลิปสาวสั่งแกรปฟู้ด […] Continue reading →

ไม่ฮาไงไหวตำนานส้มหยุดสุดปังกับ cover ปัง ๆ ของ ‘ซูซี่’ สิตางศุ์

กำลังเป็นกระแสมากทีเดียวสำหรับ ‘ส้มหยุด’ ของแม่สิตางศุ์ ที่มึน ๆ ฮา ๆ จนเหล่าคนดังในเน็ตต้องนำมาคัฟเวอร์ และหนึ่งในคลิปที่ปังและฮามาก เป็นคลิปคัฟเวอร์ของซูซี่ เจ้าแม่คลิป […] Continue reading →

บริษัทฮาไม่จำกัด งานนี้ ตั้๊ก หัวร้อนสุดๆ เมื่ อาจารย์นุ้ย เล่นผิดจังหวะ

Funny company show best scene of tuck boriboon เป็นรายการตลกยุคใหม่ที่มีกระแสตอบรับค่อนข้างดีเหลือเชื่อและมีแฟนคลับติดตามยาวนานกับรายการ บริษัทฮาไม่จำกัด จากค่าย ZENSE Entertainment ซึ่ง W88 นำช๊อตที่ โอรสคาเฟ่ “ตั้๊ก” บริบูรณ์ […] Continue reading →

รวมชาเลนจ์ คลิปตลก 2020 คลายเครียดจาก TikTok คัดมาแล้วว่าฮามาก

แอพฯ TikTok กำลังมาแรงมากในช่วงที่คนทั้งโลกกักตัวจาก Covid – 19 การทำชาเลนจ์ใน TikTok จึงกลายเป็นกิจกรรมยอดฮิตเอาไว้คลายเครียด จึงมีคลิปฮาๆ มาให้ดูเยอะเลยทีเดียว […] Continue reading →

คลิปสุดฮา ทรัมป์ แนะนำทุกคนต้องล้างมือ – ต้านไวรัสโควิด-19

จากสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัส โควิด-19 ที่กำลังส่งผลกระทบทั่วโลก ทำให้ทุกฝ่ายต่างมากให้ความระวังกับเรื่องนี้มากขึ้น โดยล่าสุด ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ ออกมากระตุ้นให้ชาวอเมริกันร่วมปกป้องประเทศชาติจากศัตรูที่มองไม่เห็น ด้วยการอยู่แต่ในบ้านเพื่อความปลอดภัย และจากการแถลงข่าวหลายๆ […] Continue reading →

รวมคลิป Mr Bean ภาพยนตร์ตลกตลอดกาล ดูกี่ครั้งก็ฮา รวมฉากลั่นๆ ไว้ให้ดู

Bean's Ride Along วันนี้ขอเสนอ คลิปตลก 2020 รวมฉากฮาๆ จากภาพยนตร์เรื่อง Mr Bean ที่มีมาแล้วหลายภาค ตั้งแต่ตลกแบบคลาสสิก ตลกฝืด ตลกท้องแข็ง […] Continue reading →

รวมคลิปตลก 2020 แกล้งเพื่อนสุดฮารวมกันให้อย่างจุใจขำค้างกันไปยาวๆ

Funny clip 2020 article for W88 เปิดประเดิมรวม คลิปตลก 2020 ด้วยคลิปแกล้งเพื่อนแฟนยาวๆ กันไปกว่า 10 นาที ขำค้างตายกันไปเลย ออกไปข้างนอกไม่ปลอดภัยเชื้อไวรัสโคโรน่ากำลังระบาด อยู่บ้านเปิดคลิปตลกดูดีกว่าสบายใจและปลอดจากการติดเชื้อด้วย รวมคลิปตลกนี้ […] Continue reading →